VỀ DUY SƠN

Ngày đăng: 27/05/2020
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh máy móc thiết bị, nhập khẩu kim khí, kim loại phục vụ các ngành công nghiệp, xây dựng, giao thông, DUYSON JSC., được các đối tác TẬP ĐOÀN VINGROUP, TẬP ĐOÀN FLC, TỔNG CÔNG TY VINACONEX, TỔNG CÔNG TY SÔNG ĐÀ, CÔNG TY CP TECCO HÀ NỘI biết đến như một địa chỉ tin cậy.

QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN:

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Duy Sơn được thành lập ngày 27 tháng 04 năm 2011 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0105283228, do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp với số vốn điều lệ ban đầu là 4 tỷ đồng.

 Công ty có Văn phòng 03 tầng với tổng diện tích 180m2, bao gồm 06 phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc kinh doanh của Công ty, trụ sở chính được đặt tại địa chỉ: 300B Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Ngoài ra Công ty còn đặt thêm Văn phòng đại điện tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Thành Phố Đà Nẵng, với tổng số nhân viên lên tới 50 người.

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Công ty như sau:

 • Mua bán, thuê và cho thuê máy móc thiết bị xây dựng và công nghiệp.
 • Dịch vụ chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực trên.

Trong những năm đầu, Công ty chủ yếu tập trung kinh doanh cung cấp lắp đặt và bảo hành, bảo trì các loại máy móc, thiết bị phục vụ xây dựng và công nghiệp.  Công ty chúng tôi tự hào là đại lý phân phối chính thức của các tập đoàn máy xây dựng lớn như: GJJ ZOOMLION, NTP, SCM, ZOOMWOFL, SUPERLION… với các sản phẩm máy xây dựng: cẩu tháp, vận thăng, cần phân phối bê tông, trạm trộn bê tông,….

 Khách hàng của chúng tôi luôn được hưởng một chế độ bảo hành tốt nhất với chi phí thấp nhất. Với phương châm giá cả hợp lý - chịu trách nhiệm cuối cùng với sản phẩm và dịch vụ cung cấp, chúng tôi thường xuyên duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Khách hàng truyền thống của chúng tôi là các Tổng Công ty, các Công ty hàng đầu như Công ty Cổ phần LONG GIANG, Tập đoàn FLC, Công ty Cổ phần Constrexim, Công ty CP Tecco, Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội… những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm và dịch vụ.

Chất lượng hoàn hảo cùng với đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư chuyên nghiệp có năng lực, đã được đào tạo tại nước ngoài theo tiêu chuẩn của các hãng nổi tiếng, với sản phẩm chất lượng cao và được các chuyên gia tư vấn nhiệt tình, chu đáo đã đem đến cho khách hàng những giải pháp kinh tế - kỹ thuật hiệu quả nhất. Công ty đã từng bước tạo được uy tín sau nhiều công trình trên cả nước hoàn thành đạt chất lượng cao.

          Với những gì mà Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Duy Sơn có được nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ trong Công ty, cũng như sự hỗ trợ đắc lực của các bạn hàng tin cậy, chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được cộng tác với Quý Công ty vì lợi ích cùng phát triển lâu bền.

CƠ CẤU TỔ CHỨC NHÂN SỰ VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Bộ phận

Nhân sự

* Ban Giám đốc

03

* Bộ phận hành chính – nhân sự

05

* Bộ phận kinh doanh

5

* Bộ phận Tài chính – kế toán

5

* Bộ phận xuất nhập khẩu

3

* Bộ phận kỹ thuật và DV sau bán hàng

19

* Lao động phổ thông

21

Tổng cộng

51

DỊCH VỤ HẬU MÃI

Chế độ bảo hành

 • Thiết bị và máy móc do Công ty bán ra sẽ được bảo hành miễn phí ít nhất là 12 tháng (kể từ ngày bàn giao đưa vào sử dụng) cho toàn bộ hệ thống về tất cả các lỗi do sản xuất chế tạo, lắp đặt, cài đặt phần mềm điều khiển hoặc lỗi vật liệu theo các điều khoản được nhà sản xuất qui định trong sách hướng dẫn sử dụng. Trong thời gian bảo hành Công ty sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa và thay thế linh kiện khi thiết bị xảy ra bất kỳ sự cố nào.
 • Khi nhận được yêu cầu bảo hành, bảo trì chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến công trình trong vòng 24 giờ, thời gian chậm nhất để khắc phục các sự cố là 3 ngày (trừ trường hợp phải thay thế vật tư).
 • Để đảm bảo an toàn cho khách hàng và duy trì tuổi thọ của thiết bị sau khi thiết bị được bàn giao chúng tôi sẽ tổ chức khoá học cho kỹ thuật viên của Chủ đầu tư, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng thao tác, phổ biến nội qui sử dụng thiết bị giúp cho cán bộ kỹ thuật nắm vững và xử lý tốt các sự cố thông thường nếu xảy ra.
 • Thời gian đào tạo sẽ bao gồm cả lý thuyết nguyên tắc hoạt động của thiết bị cũng như thực hành xử lý các tình huống giả định xảy ra. Thời gian đào tạo cũng sẽ được kéo dài cho đến khi các học viên thành thục hay không còn nhu cầu nữa. Việc hướng dẫn sử dụng cũng được tiến hành chu đáo. Các bản hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh.
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng được cung cấp cùng với tất cả các thiết bị. Hướng dẫn chi tiết sẽ được dịch sang Tiếng Việt nếu có yêu cầu.
 • Tất cả các thiết bị máy móc hoạt động đều có hồ sơ lý lịch, nhật ký kỹ thuật theo dõi chi tiết liên tục, thường xuyên báo cáo tổng hợp cho Công ty.

Dịch vụ bảo trì:

- Do tính chất đặc thù nên thiết bị cần được chăm sóc thường xuyên để đảm bảo thiết bị:

 • Hoạt động ổn định, lâu dài
 • Vận hành tin cậy
 • An toàn cho người và thiết bị
 • Tiết kiệm vốn đầu tư và chi phí sửa chữa, thay thế
 • Khai thác thiết bị hiệu quả cao, đạt công suất đúng theo thiết kế ban đầu

- Vì vậy sau khi hết thời hạn bảo hành hai bên sẽ ký kết hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa  cho thời gian tiếp theo.

-  Căn cứ theo nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của khách hàng Công ty chúng tôi thiết lập 2 hình thức dịch vụ bảo trì như sau: 

Bảo trì trọn gói:

 • Là hình thức bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa, thay thế toàn bộ các thiết bị khi hỏng hóc. Trong thời gian bảo trì nếu thiết bị gặp sự cố cần phải thay thế Công ty sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa và thay thế mà khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Trừ trường hợp khách quan bất khả kháng như động đất, thiên tai, địch hoạ, có sự phá hoại.....

Bảo trì không trọn gói:

 •  Là hình thức bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa toàn bộ các thiết bị. Trong thời gian bảo trì nếu thiết bị gặp sự cố cần phải thay thế thiết bị Công ty sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa và thay thế còn chi phí mua thiết bị thay thế sẽ do khách hàng chi trả.

Dịch vụ hậu mãi:

 • Để kéo dài tuổi thọ và giảm tối đa những hỏng hóc không lường trước của thiết bị, Công ty sẽ bảo dưỡng miễn phí trong thời gian bảo hành bao gồm 12 lần đến công trình để kiểm tra lại toàn bộ hoạt động của thiết bị, đảm bảo thiết bị hoạt động chính xác phát huy hết tính năng tác dụng của thiết bị, thực hiện, chỉ dẫn, các biện pháp phòng ngừa tránh mọi hỏng hóc có thể xảy ra ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng của thiết bị.
 • Theo yêu cầu của Chủ đầu tư chúng tôi có thể đào tạo cho nhân viên kỹ thuật mới của Chủ đầu tư để thay thế cho nhân viên cũ. Địa điểm đào tạo sẽ là xưởng của nhà thầu và thực tế công trình. Khoá đào tạo có thể tiến hành bất cứ lúc nào và thời gian kết thúc đến khi học viên thành thục hay không còn nhu cầu học tiếp.
 • Chúng tôi sẽ cung cấp, thiết bị, nhân công v..v... cho việc cải tạo nâng cấp, di chuyển theo yêu cầu của Chủ đầu tư với giá cả ưu đãi và không cao hơn giá đã chào trong hồ sơ thầu.
 • Tổ chức đội ngũ bảo hành, bảo trì sẵn sàng đảm bảo công việc 24/24 giờ nhằm phục vụ khẩn cấp theo yêu cầu của khách hàng, thường xuyên liên lạc với bộ phận kỹ thuật để hỗ trợ giải quyết.

Dịch vụ sau bán hàng:

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU DUY SƠN

Địa chỉ: 300B Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Điện thoại: 04.62780338

Hotline: 0982262498/ 0903854688

Email: cauthapduyson@gmail.com

 

“UY TÍN LÀ GIÁ TRỊ CỦA DOANH NGHIỆP"

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh máy móc thiết bị, nhập khẩu kim khí, kim loại phục vụ các ngành công nghiệp, xây dựng, giao thông, DUYSON JSC., được các đối tác và bạn hàng biết đến như một địa chỉ tin cậy gắn liền với các thương hiệu nổi tiếng NTP, GJJ, ZOOMLION, SCM, SUPERLION, ZOOMWOFL.

Ưu điểm
Ưu điểm của sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là chất lượng tiêu chuẩn, hiệu quả kinh tế cao kèm dịch vụ hậu mãi chu đáo. Hoạt động với phương châm “Uy tín, chất lượng và chịu trách nhiệm đến cùng đối với từng sản phẩm, dịch vụ”, Công ty CP Xuất nhập khẩu Duy Sơn đã thuyết phục được nhiều khách hàng lớn: TẬP ĐOÀN VINGROUP, TẬP ĐOÀN FLC, TỔNG CÔNG TY VINACONEX, TỔNG CÔNG TY SÔNG ĐÀ, CÔNG TY CP TECCO HÀ NỘI, … Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đã phục vụ cho nhiều công trình lớn  và nhỏ tại trên toàn quốc.
Phương châm
Hoạt động với phương châm “Uy tín, chất lượng và chịu trách nhiệm đến cùng đối với từng sản phẩm, dịch vụ”, Công ty CP Xuất nhập khẩu Duy Sơn đã thuyết phục được nhiều khách hàng lớn: TẬP ĐOÀN VINGROUP, TẬP ĐOÀN FLC, TỔNG CÔNG TY VINACONEX, TỔNG CÔNG TY SÔNG ĐÀ, CÔNG TY CP TECCO HÀ NỘI, … Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đã phục vụ cho nhiều công trình lớn  và nhỏ tại trên toàn quốc.
Cam kết
Tiếp nối những thành tựu đã đạt được, CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU DUY SƠN cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đúng đắn, sự yên tâm khi đầu tư và khai thác thiết bị mà chúng tôi cung cấp – quý vị sẽ không chỉ hài lòng về giải pháp kỹ thuật mà còn yên tâm về hiệu quả kinh tế.
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Giới thiệu
VỀ DUY SƠN
VỀ DUY SƠN
27/05/2020

Kết nối với chúng tôi

Tại Hà Nội

 300B Minh Khai , Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại:  0982.262.498 - 0915.754.688 - Fax: 844 62780339
Email: cauthapduyson@gmail.com

Tại Hà Nội

 300B Minh Khai , Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại:  0982.262.498 - 0915.754.688 - Fax: 844 62780339
Email: cauthapduyson@gmail.com